Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của phong cách thời trang Hàn Quốc đối với giới trẻ châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Với sự đa dạng và sáng tạo, thương hiệu thời trang Hàn Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu thích thời trang. Hôm nay, Thế Giới Thời Trang sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 10 thương hiệu thời trang Hàn Quốc đáng chú ý.

8seconds

8seconds, thương hiệu thời trang Hàn Quốc tương tự như Uniqlo của Nhật, nổi tiếng với việc cung cấp những trang phục hàng ngày đơn giản, với mức giá phải chăng cho cả nam và nữ, mang phong cách hiện đại và tươi mới. Từ những chiếc áo len đan hoa dễ thương đến những chiếc áo phông họa tiết, 8seconds đã làm cho việc lựa chọn trang phục thông thường cho cuối tuần trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

thương hiệu thời trang Hàn Quốc - 8seconds
thương hiệu thời trang Hàn Quốc – 8seconds

Minju Kim

Minju Kim, người chiến thắng trong cuộc thi thực tế Next in Fashion của Netflix, đã tạo ra thương hiệu thời trang cùng tên của mình và giới thiệu nó đến thị trường toàn cầu, bao gồm cả việc bán hàng trên NET-A-PORTER. Với kinh nghiệm thiết kế trang phục cho nhóm nhạc nam BTS trong các buổi diễn quốc tế, Minju Kim mang đến những thiết kế thời trang cao cấp với sự vui tươi và sự độc đáo đặc trưng.

thương hiệu thời trang Hàn Quốc - Minju Kim
thương hiệu thời trang Hàn Quốc – Minju Kim

Gentle Monster

Gentle Monster, thương hiệu kính râm Hàn Quốc, được thành lập bởi CEO Hankook Kim vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành một thương hiệu được biết đến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Với danh sách người nổi tiếng đeo kính Gentle Monster bao gồm Rihanna, Billie Eilish, Hailey Bieber, Lil Nas X, Jennie từ nhóm nhạc K-pop Blackpink và nhiều người khác, thương hiệu này đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp thời trang.

Gentle Monster, thương hiệu kính râm Hàn Quốc
Gentle Monster, thương hiệu kính râm Hàn Quốc

Andersson Bell

Andersson Bell, một thương hiệu thời trang có trụ sở tại Seoul, kết hợp phong cách Hàn Quốc với sự tinh tế của người Scandinavia. Các sản phẩm của thương hiệu này được chế tác thủ công từ những loại vải đẹp, chất lượng cao và mang đến những kiểu dáng độc đáo, kết hợp sự vượt thời gian và hiện đại.

thương hiệu thời trang Hàn Quốc -Andersson Bell
thương hiệu thời trang Hàn Quốc -Andersson Bell

Yuul Yie

Yuul Yie, một thương hiệu giày nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến những đôi giày độc đáo, nổi bật với sự kết hợp màu sắc bất ngờ, kiểu dáng thời trang và các chi tiết hình học đặc trưng. Nếu bạn muốn thêm sự độc đáo vào tủ quần áo của mình, Yuul Yie chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp.

thương hiệu thời trang Hàn Quốc -Yuul Yie
thương hiệu thời trang Hàn Quốc -Yuul Yie

IMVELY

IMVELY, được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu thời trang Hàn Quốc mang đậm tinh thần “I’m lovely”. Với mức giá phải chăng, IMVELY cung cấp nhiều loại quần áo và phụ kiện sành điệu, bao gồm váy hoa dễ thương, áo len cổ lọ ngọt ngào, áo khoác nỉ và áo khoác jean, tạo ra sự hứng thú cho mọi người.

MVELY, được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu thời trang Hàn Quốc mang đậm tinh thần "I'm lovely"
MVELY, được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu thời trang Hàn Quốc mang đậm tinh thần “I’m lovely”

Maison Marais

Maison Marais, một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nằm trong danh sách những thương hiệu đáng để thử với những thiết kế trang phục nữ hiện đại phù hợp để mặc đi làm. Với đường cắt may tinh tế, những chi tiết xếp li và bảng màu trầm, Maison Marais lấy cảm hứng từ trang phục nam để tạo ra vẻ ngoài độc đáo nhưng vẫn dễ mặc.

Maison Marais, một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nằm trong danh sách những thương hiệu đáng để thử
Maison Marais, một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nằm trong danh sách những thương hiệu đáng để thử

J. Chung

J. Chung, một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nổi tiếng với giá cả phải chăng và kiểu dáng độc đáo, đáng để thử. Thương hiệu này có mặt tại nhiều trung tâm thương mại hàng đầu ở Hàn Quốc.

J. Chung, một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nổi tiếng với giá cả phải chăng và kiểu dáng độc đáo, đáng để thử
J. Chung, một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nổi tiếng với giá cả phải chăng và kiểu dáng độc đáo, đáng để thử

KUHO

KUHO, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, được coi là một biểu tượng trong ngành. KUHO cung cấp các sản phẩm thời trang và phụ kiện đẹp với nhà máy sản xuất riêng.

KUHO, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất của Hàn Quốc
KUHO, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất của Hàn Quốc

GOEN.J

GOEN.J, được thành lập vào năm 2012 bởi nhà thiết kế Goen Jong người Hàn Quốc, đã thu hút sự chú ý của cả thị trường quốc tế, thậm chí cả Rihanna đã mặc một trong những thiết kế của thương hiệu này. Các bộ sưu tập của GOEN.J kết hợp giữa thiết kế hiện đại, cấu trúc với sự gợi cảm tinh tế và lãng mạn.

GOEN.J, được thành lập vào năm 2012 bởi nhà thiết kế Goen Jong người Hàn Quốc
GOEN.J, được thành lập vào năm 2012 bởi nhà thiết kế Goen Jong người Hàn Quốc

WE11DONE

WE11DONE là một thương hiệu thời trang Hàn Quốc do Dami Kwon và Jessica Jung sáng lập như một dòng sản phẩm nội bộ của Rare Market. WE11DONE không phân biệt giới tính trong cách tiếp cận thiết kế của họ. Các bộ sưu tập của thương hiệu này lấy cảm hứng từ thời trang của những thập kỷ trước, nhưng được thể hiện theo phong cách hiện đại và thời thượng.

 

Thương hiệu thời trang Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích phong cách Hàn Quốc . Thời trang quý bà Hàn Quốcthời trang hàn quốc u40 mang đến những thiết kế độc đáo và chất lượng cao, phục vụ nhu cầu thời trang của những người phụ nữ tinh tế.  Ngoài ra, thời trang của sao nữ Hàn Quốc luôn được chú ý và là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm thời trang cao cấp từ Hàn Quốc, hãy khám phá ngay tại  Thế Giới Thời Trang  nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *