/ÁO LEN CARDIGANS TỐT NHẤT CHO PHỤ NỮ NĂM 2019

ÁO LEN CARDIGANS TỐT NHẤT CHO PHỤ NỮ NĂM 2019

Chiếc áo len là một trong những món đồ linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bạn. Từ mùa hè đến mùa đông, nó có thể biến đổi trang phục của bạn, bất kể bạn đi đâu. Là một trong những trang phục vượt thời gian nhất, có rất nhiều cách bạn có thể mặc nó. Những người nổi tiếng và người mẫu đều yêu thích hàng dệt kim này, vì vậy đây là cách bạn có thể mặc áo len cardigan như một ngôi sao street style.

Áo len dài

Hoàn hảo cho giữa các mùa, chiếc áo cardigan dài là sự pha trộn phù hợp của sự thoải mái và sang trọng. Mặc với quần jean , nó có thể kết hợp toàn bộ trang phục lại với nhau, hoặc chọn một chiếc váy ngắn với áo khoác ngoài để kéo dài đôi chân của bạn. Nếu nhiệt độ ngồi ở ngưỡng lạnh và ấm, một miếng đan nhẹ dài bằng bắp chân sẽ giữ cho bạn cảm giác ấm áp mà không quá nóng. Nếu nhiệt độ bắt đầu giảm, hãy chọn một chiếc áo len chunky đảm bảo nhiệt ở vai và cánh tay của bạn.

Khăn choàng cổ áo cardigan 

Quảy chiếc túi độc đáo trên chiếc áo len cổ điển bằng cách chọn một chiếc có cổ áo choàng. Điều đó khiến các bạn dễ dàng phối cùng với một bộ trang phục thông thường mà không cần nhìn quá lố, và bạn có thể mặc nó ở hầu hết mọi nơi. Giữ cho nó đơn giản bằng cách kết hợp áo khoác ngoài này với áo phông và quần jean trơn, hoặc ante với quần da và cổ cuộn màu đen. Đây là một cách linh hoạt hoạt động ở mọi lứa tuổi và trong bất kỳ mùa nào trong năm.

Áo len cài cúc 

Mang nó trở lại kinh điển với một chiếc áo len cài nút. Cho dù bạn khuấy động phong cách truyền thống, hay bạn tạo ra một phong cách hiện đại , đây là một bộ quần áo vượt thời gian thuộc về mỗi tủ quần áo . Đối với một bộ trang phục tươi mới, hãy mặc áo khoác ngoài như một chiếc áo trên cùng và phối nó với quần jean, hoặc layer với áo sơ mi hoặc áo len và váy cho bộ đồng phục sẵn sàng cho mùa thu. Thử nghiệm với các mẫu và màu sắc như da báo, xanh lam, sọc và hồng – không có quy tắc nào với hàng dệt kim vui nhộn này.

Áo len dệt kim chunky

Đưa mọi thứ lên một bậc trong các nút thắt chunky. Từ dài đến ngắn, và tất cả mọi thứ ở giữa, chiếc áo khoác ngoài này là một sự hoàn thiện tuyệt vời cho một bộ trang phục. Và là một cách lý tưởng để giữ ấm cơ thể của bạn. Từ phong cách cổ điển đến chiều dài chạm sàn, bạn không thể sai với lớp sang trọng này.

Áo len dệt kim chunky

Áo khoác len cardigans ngắn tay 

Ai nói cardigans là độc quyền cho những tháng lạnh hơn? Khoe cánh tay của bạn với một chiếc áo ngắn thay thế cho hàng dệt kim. Và xem những lời khen ngợi bay vào. Biến lớp thành toàn bộ trang phục bằng cách cài nút ở giữa. Và hoàn thiện vẻ ngoài bằng một chiếc quần jean mum. Giữ cho nó bằng cách kết hợp một chiếc váy mùa hè hoặc một chiếc váy chữ A với cardi. Và bạn sẽ được chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại hoặc hẹn hò tại các bộ phim.

Áo len cardigan cắt

Lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách Bella Hadid, bằng cách cài một chiếc áo len cardigan được cắt và hoàn thành bộ trang phục với một chiếc quần jeans ống đứng. Và giày thể thao. Thay vào đó, một chiếc váy bút chì hoặc quần palazzo cạp cao với một nút nhảy xuống nút là một cách dễ dàng để trông sang trọng và sành điệu mà không cần mặc quá nhiều. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang đi làm từ một bữa tiệc. Hoặc những người đang cố gắng thêm gia vị cho tủ quần áo của họ.

Áo len cardigan cắt

Áo choàng len cardigans

Khi cảm giác ớn lạnh, hãy thoải mái và mặc một chiếc áo len quấn. Là một lựa chọn vượt thời gian cho áo khoác ngoài. Đây là một bộ trang phục điển hình cho các vũ công. Giữ ấm cho họ nhưng để lại không gian rộng rãi để di chuyển. Chọn từ hàng dệt kim dài hoặc áo len cắt – chúng là một cách dễ dàng để giữ lạnh.

Áo khoác len size cộng

Đưa trang phục của bạn lên một tầm cao mới với một chiếc áo len trơn. Cho dù bạn thích thứ gì dài hay ngắn thì tùy bạn. Nhưng chiếc áo dệt kim này sẽ đánh bóng mọi vẻ ngoài bạn đang mặc. Đặt các nút lên cao bằng một cặp pháo sáng có eo cao. Hoặc tạo một vòng eo nhỏ bằng cách giữ một vài nút ở giữa. Và phần còn lại hoàn tác – điều này sẽ làm nổi bật vòng eo của bạn và tạo hình đồng hồ cát. Đơn sắc là một cách dễ dàng để trông phong cách ngay lập tức. Và một chiếc khăn choàng cổ giúp bạn trông thậm chí còn đẹp hơn.

Áo len cardigan size rộng

Xem thêm https://thegioithoitrang.org/category/phu-kien-thoi-trang/

Hoặc xem sản phẩm tại XTM – Thời Trang Tiên Phong