/Jennifer Lopez với chiếc váy Versace phá cách, xẻ sâu.

Jennifer Lopez với chiếc váy Versace phá cách, xẻ sâu.

Đã gần 20 năm kể từ khi Jennifer Lopez mặc chiếc váy Versace phá cách, mang tính biểu tượng của cô đến Grammys. Nhà tạo mốt Ý đã hợp tác với Conception để tạo ra một đôi giày sneaker lấy cảm hứng từ chiếc váy để vinh danh kỷ niệm 20 năm và sinh nhật lần thứ 50 sắp tới. Thiết kế giày lá xanh lá cây thậm chí có lưỡi màu nude để sao chép đường viền cổ áo sâu của chiếc áo choàng.

Trong một video gần đây trên kênh YouTube của mình, Lopez đã tiết lộ rằng chiếc váy huyền thoại gần như đã xảy ra. Trong những ngày trước lễ trao giải Grammy, Lopez và nhà thiết kế của cô đã có sự lựa chọn giữa chiếc váy Versace và các lựa chọn khác, ít táo bạo hơn. Nhà tạo mẫu của cô đã khuyên cô chọn chiếc váy khác thay vì chiếc váy màu xanh lá cây đã được mặc ba lần trên thảm đỏ.

 Thông thường, tôi có nhiều sự lựa chọn với hàng tấn váy và hàng tấn giày. Nhưng thực tại, chúng tôi chỉ thực sự có sự lựa chọn giữa hai chiếc váy. Một cái giống như một chiếc váy trắng và cái còn lại là chiếc váy in họa tiết của Versace … Tôi đã chọn mặc chiếc váy màu xanh lá cây vì theo cô vào tháng 6 tại lễ trao giải CFDA. Lopez tiết lộ rằng sau Grammy2000 , màu xanh lá cây đã trở thành màu may mắn của cô.

 Kể từ thời điểm đó, màu xanh lá cây luôn là màu may mắn của tôi, cô ấy nói trong khi nhận giải Biểu tượng thời trang. Ngay bây giờ, đã có khoảng 40 bộ phim, 11 album và  vô số khoảnh khắc tuyệt vời [kể từ chiếc váy đó]. Và như đêm nay cho thấy, có rất nhiều điều để mong chờ.