/TOP 5 MẪU BÔNG TAI HOT TREND THU ĐÔNG 2019

TOP 5 MẪU BÔNG TAI HOT TREND THU ĐÔNG 2019

Tháng 7 vừa qua, Nhà thiết kế Kathleen Kye đã đặt hàng 10 mẫu phụ kiện bông tai chuẩn bị cho buổi biểu diễn thời trang thu đông năm 2019. Trong đó, 5 mẫu được lựa chọn dành riêng cho các sự kiện lớn.

Chỉ với 1 sự kiện thời trang diễn ra đầu tháng 8 ở Paris vừa qua, giới mộ điệu về trang sức thời trang đã tạo nên sức HOT khủng khiếp khi lung sục mua cho bằng được các mẫu bông tai có kiểu dáng mới nhất đó.

Cùng với việc tiếp cận kịp thời theo xu hướng thời trang thế giới. KAS FASHION đã nhanh chóng mua bản quyền thiết kế từ nhà thiết kế Kathleen Kye. Phụ kiện thời trang XTM hân hạnh giới thiệu cho Quý khách hàng Việt Nam các kiểu dáng bông tai thời trang đặc sắc và đẹp nhất cập nhật theo xu hướng thời trang chủ đạo thu đông .

 Ngọc trai là một trong những món trang sức không bao giờ cũ từ thời vua chúa xa xưa cho đến ngày nay. Những món đồ trang sức Ngọc trai tự nhiên có giá trị kinh tế rất cao. Ngày nay, người ta đã có thể cấy ghép được ngọc trai nhân tạo nên về mặc giá trị kinh tế có thể giảm nhưng chất lượng và mức độ cuốn hút phái đẹp không hề giảm.

Nhà thiết kế Kye đã khéo léo lồng viên ngọc trai vào đường uốn xoắn kim loại được xi mạ 3 lớp bạc, tạo nên một kiểu dáng trang sức thời trang vừa sang trọng vừa quý phái và đẹp mắt.

Bông tai ngọc trai uốn xoắn, kiểu dáng trang sức thời trang vừa sang trọng vừa quý phái và đẹp mắt.

 Đây là kiểu dáng bông tai không mới, nhưng nhà thiết kế đã sáng tạo nên một màu sắc giữa hồng thạch và hoa khô kết hợp hài hòa với nhau hướng con người thân thiện hơn với tự nhiên. Kiểu dáng phù hợp với các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng thánh thiện, thuộc tuýp người theo trường phái cổ điển.

Bông tai kiểu hồng thạch ép hoa khô tự nhiên

 Đây là kiểu dáng Quý phái sang trọng thường được phối với các bộ dạ phục trong các lễ hội lớn. Nhà thiết kế đã lấy ý tưởng từ vương miện của Nữ hoàng Elizabet nhưng họa tiết và bài trí theo hướng phá cách, tạo điểm nhấn cho đôi bông tai.

Bông tai kiểu dáng vương miện với 2 màu vàng và bạc

 Kích thướt vòng tròn to so với các kiểu bông tai thông thường, kết hợp viền xoắn hai bến tạo nên kiểu bông tai độc đáo. Kiểu này rất được các cô nàng có cá tính mạnh ưa chuộng. Đeo đôi bông tai này càng khiến bạn tự tin mạnh mẽ trước đám đông.

Bông tai vòng tròn viền xoắn thể hiện cá tính mạnh mẽ

Kiểu dáng này được thiết kế phù hợp với các nàng yêu thích sự lãng mạn nhẹ nhàng, thích đắm chìm trong thế giới hư hư thực thực. Rất phù hợp khi tham dự các buổi dạ hội hóa trang, các buổi dã ngoại, các chuyến đi biển…  Tuy nhiên, kiểu dáng này lại rất được các giới yêu thích bởi sự cảm nhận quen thuộc.

Vầng trăng yêu đương
  • Các mẫu bông tai được yêu thích khác

Các mẫu này có tính trung hòa, tùy vào cảm nhận, tính cách của mỗi người mà các nàng có thể tùy ý lựa chọn.

Bông tai kiểu bích thạch hoa rơi
Bông tai kiểu vòng tròn thả xoắn

Tất cả kiểu dáng này đều  khiến bạn trở nên tự tin, thanh lịch, sang trọng và tạo dấu ấn phong cách khi khoát lên mình chiếc bông tai này.

Nguồn: http://xtm.vn/2019/09/05/top-5-mau-bong-tai-hot-trend-thu-dong-2019/