/NGÀI PARK HANG SEO KÉN VỢ CHO CON

NGÀI PARK HANG SEO KÉN VỢ CHO CON

Sau 1 chuỗi thành công liên tiếp trong việc huấn luyện đội tuyển bóng đá Việt Nam từ đội bóng vô danh vươn lên tầm Châu lục, có số có má khiến các ông Kẹ ở Châu Á bắt đầu kiêng nể, e sợ. Ngài Park Hang Seo được rất nhiều người hâm mộ cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Các Nhóm Fan cuồng bóng đá liên tiếp ra đời đông như nấm với các hình thức ủng hộ khác nhau.

Bên xứ sở Kim Chi cũng vậy, Họ tự hào vì có người con đã vinh danh, làm rạng rở  đất nước Hàn Quốc khắp châu lục. Thậm chí các chương trình truyền hình Hàn Quốc đang phát các bộ phim dài tập ăn khách cũng tạm gác lại để truyền hình trực tiếp Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang thi đấu. Họ yêu quý, cổ vũ đội bóng của chúng ta cũng giống như chính đội bóng của họ.

Các công ty của Hàn Quốc đã đầu tư ở Việt Nam hoặc còn đang trong giai đoạn thăm dò, nhân sự kiện này đã mạnh dạn nâng vốn đầu tư mạnh nhằm lôi kéo khách hàng Việt Nam đến với họ. Trong đó, có một công ty chuyên về lĩnh vực phụ kiện thời trang đã có một hướng đi vô cùng táo bạo và 1 tầm nhìn trải rộng trời mây.

Đây là công ty chuyên sản xuất các dòng phụ kiện thời trang cho các ngôi sao điện ảnh nỗi tiếng Hàn Quốc theo đơn đặt hàng hoặc thiết kế theo các mẫu mã mới. Họ đã có nhà máy sản xuất ở Việt Nam tại Hà Nam.

Vị chủ tịch của tập đoàn này có mối quan hệ mật thiết và là bạn của Ngài Park Hang Seo. Nhân dịp này, ông bày tỏ mong muốn tác hợp nhiều hơn nữa để gắn kết mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ông đề nghị được tác hợp hôn nhân giữa con trai ngài Park với ái nữ của 1 vị đối tác của ông tại Việt Nam.

Park B-Young là con trai của ngài Park. Anh không theo nghiệp bóng đá của cha mà chuyên tâm học hành từ nhỏ, sau đó du học ở Mỹ. Hiện tại, đã trở về Hàn Quốc  và đang đầu quân cho Ngài Xin Tee Moon – Chủ tịch tập đoàn Thời trang. Chính vì điều đó nên ông biết rõ con trai ngài Park chưa có đối tượng để săn đuổi.

Vì tình bạn, vì đại cuộc hai quốc gia và vì con trai đã chấp thuận lời đề nghị này nên ngài Park Hang Seo cũng đồng ý.

Những tưởng việc mai mối hôn nhân được hai bên gia đình tác hợp sẽ diễn ra thuận lợi nhưng bị vấp phải các đối thủ đang theo đuổi cô gái kiên quyết cản trở, thậm chí họ còn đe dọa sẽ quậy phá nếu đám cưới diễn ra.

Đây là điều dễ hiểu, vì ái nữ của đối tác Việt Nam đang độ tuổi cập kê, mở lòng tìm hiểu các chàng trai Việt khác.

Khi biết được việc mai mối ngoại giao, các chàng trai theo đuổi cô gái dần dần bỏ cuộc, chỉ riêng có 2 chàng trai con nhà giàu, có địa vị và mối quan hệ rộng lớn trong xã hội là không cam lòng nên yêu cầu có cuộc cạnh tranh song phẳng. Bản thân cô gái cũng bối rối vì cũng chưa xác định yêu ai.

Hai chàng trai, một người là con của đại gia bất động sản giàu có bậc nhất Sài Thành, bộ sưu tập siêu xe của anh luôn luôn được cập nhật mẫu mới nhất, thành tích quá khứ ăn chơi lẫy lừng. Gia đình có quan hệ với nhiều vị quan chức tai to mặt lớn. Còn chàng trai kia là con của một bố già Mafia, tuy ông ta đã gác kiếm nhưng mối quan hệ với thế giới ngầm vẫn còn rất mạnh. Họ sẵn sàng ra tay triệt mọi đối thủ nếu ông ta yêu cầu.

Vị doanh nhân Việt Nam cũng ở tình thế khó xử. Nếu từ chối vị đối tác thì sẽ khiếm nhã và các đơn hàng từ đối tác có nguy cơ ngưng trệ, dẫn đến phá sản. Nếu đắc tội với hai chàng trai kia thì con đường làm ăn ở Việt Nam liệu có yên ổn không!? Ông đành đem nỗi lòng của mình giãi bày với ngài Xin Tee Moon.

Sau một ngày suy nghĩ, ngài Xin đưa ra 1 cao kiến mà ông tin chắc phần thắng sẽ thuộc về mình. Đó là cho ba chàng trai thi thố tài năng.

Nhân dịp tập đoàn của ông vừa mới phát minh ra sản phẩm thời trang mới theo công nghệ 4.0. Sản phẩm này là chiếc nón thời trang. Nhìn vào nó giống như chiếc nón cói bình thường nhưng được chế tạo theo công nghệ điện vi sinh. Các sợi vi mạch sinh học nằm bên trong các sợi cói hóa học với độ bền cực cao có khả năng hấp thụ, giải mã và phân tích các dữ liệu trong quá khứ cho đến tương lai trong não bộ con người.

Đây là sản phẩm có tính nhân văn và đạo đức, hướng con người và xã hội đến cuộc sống chân thiện nhẫn. Nó được gọi là “Chiếc nón cói nhân quả”. Nghĩa là, khi bạn đội chiếc nón này ở 1 nơi yên tĩnh, tập trung suy nghĩ về 1 điều gì đó. Dữ liệu được hấp thu vào các mạch vi sinh từ quá khứ đến hiện tại, sau đó sẽ cho ra các hình ảnh bạn sẽ nhận được trong tương lai hoặc ở kiếp sau.

Nếu trong quá khứ bạn làm những điều tốt đẹp thì trong tương lai, hoặc trong quá trình chuyển sinh đến kiếp sau bạn sẽ nhận được thành quả ngọt ngào như: được lên thiên đàng, sinh ra trong con nhà giàu, lấy vợ đẹp, nết na hiền thục… Và cái cảm giác sẽ biểu lộ, phát ra ngay trong lúc bạn đội nón.

Nếu quá khứ bạn phạm phải những sai lầm, và không được sửa chữa trong hiện tại, thì những hình ảnh bạn cảm nhận được trong tương lai sẽ rất kinh sợ khiến bạn phải thức tỉnh lương tâm.

Đây là thành quả ngọt ngào và chắc chắn sẽ được toàn thế giới ủng hộ trong tương lai. Nó không phân biệt bạn là ai, tầng lớp đẳng cấp như thế nào. Nếu bạn làm điều tốt bạn sẽ được nhận thành quả tốt và bạn sẽ tiếp tục phát huy trong tương lai. Nếu quá khứ bạn đã vấp phải lỗi lầm thì nó sẽ chỉ cho bạn hậu quả phải nhận nó ghê sợ như thế nào, từ đó bạn phải sửa chữa lỗi lầm đó trong tương lai.

Các dây điện vi sinh nằm trong chiếc nón cói (Hình minh họa)

Điều lệ cuộc thi nghe tưởng chừng rất đơn giản: Mỗi chàng trai đội chiếc nón thời trang của công ty ông ngồi trong phòng kín 1 giờ đồng hồ. Nếu ai ở được lâu nhất, thì người đó sẽ thắng cuộc. Để cuộc thi được công bằng, ông chọn ra ba chiếc mũ, cho mỗi người tự lựa chọn, đội lên đầu và bước vào ba chiếc phòng đã chuẩn bị sẵn. Dĩ nhiên, cuộc thi dễ dàng như vậy nên không ai từ chối.

Các chàng trai hăm hở vào cuộc. Ban giám khảo là Thám tử tâm linh lừng danh Tony Tí. Ông bắt các chàng trai kí vào bản cam kết là sẽ chấp nhận thua cuộc nếu không thắng cuộc thi này. Ngoài ra, một lượng báo đài cũng được mời để đưa tin về sự kiện có một không hai. Nó vừa mang tính chất quảng bá sản phẩm , các nhà báo vừa gặt được tin sốt sẻo về ba nhân vật đình đám ở xã hội đang được công chúng tò mò quan tâm.

Các dữ liệu hình ảnh được truyền về 3 chiếc truyền hình ở phòng ban giám khảo, nó được bảo mật cẩn thận, đảm bảo quyền riêng  tư cá nhân, chỉ có ban giám khảo mới được quyền xem và cam kết không được tiết lộ ra bên ngoài.

Phòng thứ nhất là thử thách của chàng trai con ông trùm Mafia. Dữ liệu hình ảnh đưa về là các câu chuyện làm ăn phi pháp của cha, được cậu bé chứng kiến, các hình ảnh máu me bê bết của các tay chân ông trùm trong mỗi cuộc thanh toán tranh giành địa bàn làm ăn, bảo kê. Hình ảnh người cha ra tay tàn nhẫn với đối thủ, rồi người con bị nhiễm những thủ đoạn tàn ác hung bạo của người cha. Từ đó cậy quyền bắt chẹt kẻ yếu thế, đâm chém những ai làm trái ý mình, coi trời bằng vung. Người cha dùng tiền mua chuộc các cán bộ công quyền để che giấu tội ác của mình. Bán đứng đối tác cho Công an, ngụy tạo chứng cớ để rút lui an toàn.

Tiếp đó, dữ liệu đưa vào phân tích chuyển hình ảnh tương lai của chàng trai về. Đó là 1 tương lai chuyển kiếp vô cùng kinh sợ, các oan hồn, kẻ thù của hai cha con tìm cách trả thù, chúng đồng loạt tố cáo tội ác của 2 cha con với Diêm Vương. Hình ảnh hai cha con họ bị bọn đầu trâu mặt ngựa rất hung ác kéo lê đày xuống cuối 18 tầng địa ngục. Chúng ném họ vô vạc dầu đang sôi.

Chàng trai bắt đầu cảm thấy thân thể mình đau buốt, khắp người bắt đầu nóng như lửa đốt, ứng với việc cha con họ bị ném vô vạc dầu.  Hình ảnh tiếp theo đập vô mắt chàng trai là những phạm nhân giống như họ sau khi bị đày đọa như muốn chết đi sống lại lần nữa, bị bọn quỷ sứ dùng câu liêm kéo ra khỏi vạc dầu đem trói vào một cái bàn chông nhọn, dùng dao cứa từng thớ thịt rất đau đớn. Thân thể chàng trai kinh sợ tột độ, người run lên bần bật. Hết chịu nỗi, chàng trai thét lên tung chiếc nón, xô cửa chạy ra ngoài, xỉu tại chổ.

Phòng thứ 2 là chàng trai con nhà đại gia bất động sản. Hình ảnh dữ liệu đưa về là cha mẹ cậu suốt ngày bận rộn toan tính mua đi bán lại sao cho có lời, tạo kịch bản để đánh lừa người khác. Kế đến, gia đình họ bắt đầu có tài sản, tiền bạc. Họ móc nối với các quan chức để làm tay trong các dự án sắp ra đời, đầu cơ sinh lời nhiều. Một điều tàn nhẫn hơn, cha mẹ chàng trai này còn xúi giục các quan chức bày vẻ các dự án ảo để chiếm đất của dân nghèo, khiến họ khốn cùng, lê lết tấm thân đi khi khiếu kiện khắp nơi. Vợ xa chồng, trẻ con nheo nhóc, không được học hành đến nơi đến chốn, để lại ghánh nặng cho xã hội. Chàng trai từ nhỏ được cha mẹ bảo bọc cưng chiều, đâm ra ngông nghênh, coi trời bằng vung, muốn gì cha mẹ cũng phải chiều theo ý của mình. Khi chàng lớn lên một chút, chàng có sở thích đua xe nên cha mẹ phải mua ngay những chiếc xe tốt nhất vừa được xuất xưởng. Rồi bất chợt màn hình sáng chóa, hình ảnh tiếp theo là chiếc siêu xe cậu đang đua bạt mạng, đâm phải chị lao công đang làm việc về đêm, khiến chị bỏ mạng.

Chàng trai hoảng sợ, bỏ xe, bỏ nạn nhân đang thoi thóp chạy biến đi. Hôm sau, gia đình cậu tìm một người khác đến công an tự thú. Cậu thoát tội.

Hình ảnh dữ liệu bắt đầu phân tích về tương lai của cậu. Hai năm sau, phúc đức tổ tiên gia đình cậu hết, các tài sản trong nhà lần lượt đội nón ra đi, các quan chức bảo kê cho gia đình cậu lần lượt tra tay vào còng. Các nguồn bất động sản phi pháp do cấu kết từ trước bị nhà nước thu hồi. Cậu chết trong đói nghèo lúc 50 tuổi. Khi vào cửa Diêm Vương  để phán xét đầu thai chuyển kiếp, cậu bị chị lao công tố cáo về những việc năm xưa mà cậu đã gây ra cái chết cho chị.

Diêm Vương sai Nam Tào đem sổ tra lại những việc làm trong nhân gian khi cậu còn sống, biết được cậu chẳng có hành động tích đức nào lúc sống, nên đùng đùng nổi giận sai bọn ngạ Quỷ đem cậu xuống tầng địa ngục thứ 9, cho năm con ngựa kéo tứ chi và đầu căng ra, ở bên dưới là một vạc dầu đang sôi, một trong số bọn chúng cầm chiếc gáo múc dầu tưới lên người cậu.

Thân thể chàng trai ở phòng thứ 2 bắt đầu động đậy, cậu cảm thấy sức nóng khủng khiếp từ dầu trên từng thớ thịt, tứ chi và đầu căng ra đau đớn. Đến khi, sức căng càng lúc càng mạnh, cậu thấy hình ảnh của mình máu miệng trào ra, mắt lồi lên. Bất ngờ, 2 con ngươi vượt quá sức chịu đựng, bắn phọt ra ngoài thì ở trong phòng cậu kinh động, tung nón, xô cửa lảo đảo bước ra ngoài, nét mặt không còn một giọt máu, thều thào được vài tiếng, ngã quỵ, ngất đi.

Căn phòng thứ 3 là con trai của ngài Park là Park B-Young đón nhận thử thách. Hình ảnh dữ liệu quá khứ đưa về êm đềm như những dòng sông, bình an. Cậu đến trường học rồi về nhà, việc đó cứ lặp đi lặp lại đến nhàm chán. Cha cậu, ngài Park  cần mẫn làm việc, chăm sóc cậu cẩn thận cho đến khi cậu đi du học ở Mỹ. Hình ảnh tương lai nhanh chóng được xử lý hiện về. Cậu có công việc tốt, tương lai tươi sáng. Rồi cậu may mắn lạc vào một cái đảo hoang toàn là các thiếu nữ xinh đẹp đang vây quanh, chăm sóc chiều chuộng và hoan lạc. Cái cảm giác đê mê bất tận kéo dài đến hơn 1 giờ trôi qua, đến khi Tony Tí gõ cửa gọi ra ngoài cậu mới sực tỉnh.

Cánh cửa nhẹ nhàng được mở ra, Park B-Young hơi lảo đảo bước ra, nét mặc tươi rói, nhẻn miệng cười. Mọi người nhìn cậu cười ồ lên, cậu nhìn xuống dưới, thấy đáy quần ươn ướt, bẽn lẽn mắc cỡ.

Thám tử Tony Tí tuyên bố: Park B-Young là người thắng cuộc. Cậu lưu lại thêm Việt Nam một tháng để chuẩn bị cho hôn lễ tiền định sắp đến của mình.

Độc giả muốn biết nơi lưu trú của con trai ngài Park thì Vào Đây.

Hoặc muốn biết nơi bán cái nón kì diệu của bạn ngài Park thì Vào Đây