/ALL NEW FRAME – ĐIỂM “NHẤN” CỦA CUỘC SỐNG

ALL NEW FRAME – ĐIỂM “NHẤN” CỦA CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng mong muốn tạo cho mình một điểm “ nhấn” của cuộc đời. XTM được phép mạn bàn theo quan điểm của một cá nhân. Đây là chủ đề rất rộng và phụ thuộc vào quan điểm của từng người nhưng hầu hết đều quy về một mẫu số chung, một số ít thì theo quan điểm khác biệt thì chủ nhân cũng là người cá biệt.(All New Frame).

Theo tháp nhu cầu của Maslow, thì điểm “nhấn” mong muốn…

.. của con người là vươn lên được đến tầng thứ 5 đó là Nhu cầu về tự thể hiện bản thân cường độ cao (self – actualization) – muốn sáng tạo, được thể hiện khả năng, thể hiện bản thân, trình diễn mình, có được và được công nhận là thành đạt.

Tháp nhu cầu Maslow

Trong một xã hội có nhiều vấn đề bàn cãi, người ta thường có xu hướng trưng tất cả những thứ được coi là “sức mạnh tự thân” ra bên ngoài để người khác phải sợ, phải e phục cho dù có những thứ đạt được từ những thủ đoạn, suy đồi của xã hội và sự ăn cướp trắng trợn.

Nhà giàu trọc phú phô điểm “nhấn” bằng…

… của cải, các siêu xe. Cung phụng chiều chuộng các cô chiêu quý tử bằng các mối quan hệ ngoài luồng. Khi con họ thể hiện sự giàu sang bằng những việc làm mà pháp luật ngăn cấm.

Còn các tỉ phú tự doanh thì họ hướng đến một điểm “nhấn” riêng, có thể đạt đến tầng thứ 5 của tháp Maslow bằng các hoạt động từ thiện, giúp đỡ nhân loại từ những đồng tiền chân họ kiếm được.

Bill Gates làm từ thiện ở Châu Phi

Những bậc trí thức, những nhà khoa học thì điểm “nhấn” là các công trình khoa học để đời, đỉnh cao là các giải thưởng Nobel hoặc Fields. (nguồn all new frame)

Còn đại đa số chúng ta…

.. không có được sự giàu sang tột đỉnh hay một trí tuệ siêu việt. Thì họ cũng có thể tạo được điểm “nhấn” nhỏ trong cuộc sống. Như sống có đạo đức, con cái thành đạt, các cống hiến cho cuộc sống cộng đồng quanh ta…

Không chỉ riêng con người mới tạo được điểm nhấn, các công trình kiến trúc, các danh lam thắng cảnh tự nhiên hay là các sản phẩm độc đáo mang tính riêng biệt cũng để lại nhiều dấu ấn khó quên.

Công trình cổ đại Tháp nghiêng Pisa của Ý

Về công trình kiến trúc được thế giới biết đến như: tháp Eiffel của Pháp. Tượng nữ thần tự do của Mỹ. Tháp nghiêng Pisa của Ý…Còn riêng đối với bạn, thì bạn cũng muốn căn nhà mình có điểm nhấn khác biệt so với nhà của khác? Bạn có thể thuê kiến trúc sư thiết kế kiểu dáng không đụng hàng. Hoặc chí ít cũng nhấn một màu sơn nỗi bậc…

Tạo dáng khu vườn làm điểm nhấn cho căn nhà
Riêng XTM là …

..người kinh doanh các sản phẩm phụ kiện thời trang nhiều năm. Thì phần lớn các sản phẩm có những mẫu mã đẹp đều dễ bị hàng Trung Quốc nhái. Người tiêu dùng không thể phân biệt được. Các sản phẩm thực và nhái nằm trong vòng xoáy “ vàng thau lẫn lộn” chỉ có thể bị “nhấn” chìm cùng nhau.

Nhưng có một thương hiệu phụ kiện thời trang đa dụng tạo được hướng đi đúng đắn. Khẳng định giá trị thương hiệu bền vững hướng đến “chân thiện mĩ”. Chỉ có lợi cho người tiêu dùng thông minh . Đó là thương hiệu All New Frame.

Một trong những sản phẩm của All New Frame
Và sản phẩm được tạo ra từ những bức tranh vẽ
All New Frame tạo điểm “nhấn” bằng..

.. những nét độc đáo riêng. Các sản phẩm được chú trọng về chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Điểm đặc biệt là các họa tiết trên sản phẩm là những bức tranh do các họa sĩ vẽ và được nhà sản xuất  mua bản quyền. Sản phẩm xuất xưởng chọn lọc và cho ra số lượng ít.

Thương hiệu All New Frame là của Hàn Quốc. Họ đặt nhà máy tại Việt Nam, sản phẩm được bán ở ngoại quốc. Và rất nỗi tiếng về sự yêu thích của người tiêu dùng. Thậm chí các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn. Hoặc các ca sĩ lấy sản phẩm đó tô điểm cho các bộ phim, video mình đóng.

Bộ phim tình cảm Hàn Quốc sử dụng túi chống sốc All New Frame để đóng phim

 Sau nhiều năm đắn đo và tìm kiếm, các nhà kinh doanh Hàn Quốc chọn thương hiệu phụ kiện thời trang XTM phân phối độc quyền sản phẩm All New Frame với lí do: XTM là đối tác với các nhà máy sản xuất phụ kiện trang sức của Hàn Quốc. Nên có thể yên tâm về mức độ uy tín.

Chỉ có một công ty độc quyền mới có thể đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng của All New Frame. Hướng khách hàng liên hệ trực tiếp đến XTM để mua. Hoặc các trang Thương mại điện tử đã đăng kí nhãn hiệu XTM.

Cảm ơn độc giả đã xem, nếu muốn xem sản phẩm thế nào, có gì khác biệt không mà thằng cha XTM nổ quá thì có thể Vào Đây để biết nhé!

Xem thêm về Thế Giới Thời Trang

Nguồn: xtm.vn