/Gương mặt đại diện thương hiệu phụ kiện thời trang XTM.
Gương Mặt Đại Diện Thương Hiệu Phụ Kiện Thời Trang XTM

Gương mặt đại diện thương hiệu phụ kiện thời trang XTM.

Nhằm khẳng định sức mạnh thương hiệu XTM là thương hiệu phụ kiện thời trang đầu tiên của Việt Nam đi tiên phong trong việc thiết kế mẫu mã, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật song hành cùng xu hướng thời trang thế giới. Ngày 11/07/2019 vừa qua, Bà Lê Thị Thu Hằng giám đốc thương hiệu phụ kiện thời trang XTM đã kí kết với cháu PHẠM VIẾT THIÊN PHƯỚC làm gương mặt đại diện cho thương hiệu này.

Thiên Phước với chương trình Biệt tài Tí Hon

THIÊN PHƯỚC được đông đảo các phụ huynh và bạn nhỏ mến mộ qua chương trình Biệt tài tí hon mùa 1 của đài VTV3 và chương trình cực kì đáng yêu trong mỗi dịp hè là ĐỒ RÊ MÍ 2015. Ngoài ra, cháu đang là vận động viên cờ vua của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bà Lê Thị Thu Hằng cho biết: Chúng tôi sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cũng như các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc thi đấu cờ vua của cháu trong và ngoài nước.

Sở dĩ chúng tôi chọn cháu vì các chương trình cháu tham gia đều mang tính giáo dục cao. Sự kết hợp cân bằng hài hòa giữa việc học và tham gia các kĩ năng, các hoạt động thể thao, các hoạt động xã hội. Đây là điều mong đợi của tất cả Quý vị phụ huynh chúng ta.

Các sản phẩm phụ kiện thời trang của chúng tôi được chọn lọc và đặt hàng từ các nhà máy sản xuất uy tín của Hàn Quốc. Chất liệu, phụ liệu không gây phản ứng phụ cho da và các bộ phận khác của cơ thể. Một số phụ kiện vừa mang tính thời trang vừa là vật dụng bảo vệ sức khỏe phải được kiểm nghiệm ở chỉ số an toàn cho phép.

XTM mang đến cho các cháu nói riêng, và tất cả khách hàng nói chung sự khỏe khoắn, trẻ trung, năng động và đẹp. Là nguồn cảm hứng, là hội tụ năng lượng tràn trề mang đến sự tích cực trong việc học hành, đam mê các hoạt động vui chơi thể thao bổ ích và tăng sự hiệu quả trong công việc.

Phụ kiện thời trang XTM nâng niu vẻ đẹp đáng yêu, vui nhiều trong cuộc sống.