/“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao ngoại

“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao ngoại

 Những bộ phục trang dưới đây có khả năng gây ảo giác nếu chỉ thoáng nhìn qua.

Những phục trang này sử dụng màu sắc, họa tiết hoặc chất liệu để tạo nên những ảo giác thú vị đối với hình thể của người mặc. Dưới đây là những lần ngôi sao trở thành “hiện tượng ảo giác di động” nhờ vào phục trang họ mặc.

“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 1
Celine Dion mặc bộ váy tạo ảo giác như thể các lượn sóng đang chuyển động khi nữ ca sĩ tham dự tuần lễ thời trang Paris Couture Week ở Paris, Pháp trong năm 2019 này. Bộ váy mang tông đỏ, chất liệu xuyên thấu của Celine Dion được thực hiện với những đường lượn sóng thực sự.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 2
Người mẫu Gigi Hadid mặc một chiếc áo ở bên trong tạo hiệu ứng như thể cô đang mặc áo “crop top” khoe vòng eo thon gọn, nhưng nếu như thế thì… chiếc rốn ở đâu. Kỳ thực, đó là một chiếc áo phông dài có tông màu trùng khớp với màu da của Gigi Hadid.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 3
Nữ rapper Cardi B đi một đôi giày “sneaker” trông như thể được tạo nên từ hẳn… hai đôi chồng lên nhau.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 4
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian mặc một chiếc váy tạo cảm giác trong suốt xuyên thấu, trên đó có những đường lượn làm nhấn mạnh ba vòng gợi cảm của người đẹp. Kim mặc bộ đồ này đến dự lễ trao giải People’s Choice Awards 2018.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 5
Kate Winslet mặc một bộ đầm với những khoang đen phối với màu trắng chủ đạo. Khi nhìn từ xa, khoang đen này sẽ chìm khuất hẳn và khiến vóc dáng của nữ diễn viên thêm gợi cảm, quyến rũ như thể “thân hình đồng hồ cát”.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 6
Những đường sọc trên chiếc váy mà nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham mặc cũng đưa lại hiệu ứng tương tự. Những sọc đậm nhạt làm nổi bật ba vòng của “bà Beck”.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 7
Chiếc quần này nằm trong một bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Victoria Beckham, thiết kế này giúp tạo ảo giác về một đôi chân rất dài. Chia sẻ về những chiếc quần “tăng chiều cao” mà mình thường mặc, Victoria chia sẻ: “Tôi đã bị ám ảnh bởi những chiếc quần kiểu này từ lâu. Bởi vì tôi đi những đôi giày rất cao giấu bên trong ống quần rộng, tôi trông như thể sở hữu đôi chân rất dài, nhưng trong thực tế thì không phải. Đó là một dạng tạo ảo giác”.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 8
Người mẫu Chrissy Teigen trông thon gọn hơn với bộ đồ phối những mảng màu dọc hai bên sườn gần giống màu da.
“Hoa mắt chóng mặt” với phục trang gây “ảo giác” của ngôi sao - 9
Người mẫu Chrissy Teigen có lẽ là bậc thầy trong việc sử dụng phục trang tạo ảo giác. Với bộ đồ này, mảng màu trắng chạy dọc hai bên chiếc quần khiến thân hình Teigen càng thêm thon gọn.

Nguồn báo dân trí